Phát hiện và sửa chữa 1 số lỗi cơ bản trên điện thoại Xiaomi

Đăng bởi seo web vào lúc 14/09/2022

Hãng điện thoại đến từ Trung Quốc Xiaomi là hãng điện thoại phổ thông có giá thành hợp lý và cấu hình đủ để dùng các ứng dụng cũng như các trò chơi khác nhau.Tuy nhiên, cũng giống như các hãng điện thoại khác, trong quá trình sử dụng dễ phát sinh các lỗi. Hôm nay BKsmart xin giới thiệu 1 số lỗi và cách khắc phục của dòng điện thoại Xiaomi

Lỗi màn hình không nhận cảm ứng

Màn hình cảm ứng Xiaomi thường có các triệu chứng như màn hình cảm ứng bị đơ, không phản hồi thao tác, không phản hồi ở một số vị trí nhất định, đặc biệt là ở các góc cạnh viền của điện thoại...

Việc màn hình điện thoại Xiaomi không hoạt động, không phản hồi thao tác và phản ứng chậm, bị đơ cảm ứng đều chủ yếu đến từ việc lỗi phần cứng của điện thoại hoặc số ít đến từ bản cập nhật phần mềm.

Vì vậy, thao tác đơn giản nhất là tắt nguồn điện thoại sau đó khởi động lại máy, nếu vẫn không khắc phục được tình trạng này thì cần phải tìm đến người có am hiểu chuyên môn sâu về kĩ thuật sữa chữa như tới cửa hàng trung tâm sửa chữa, kiểm tra máy và bảo hành.

Điện thoại không nhận sạc pin, sạc pin chậm, hao pin

Nhiều người dùng luôn phản ánh về tình trạng cắm sạc điện thoại nhưng không thấy thông báo đang sạc pin, điện thoại sử dụng nhanh hết pin, không thể sạc pin và sạc pin vào chập chờn.

Đầu tiên, người dùng nên thử kiểm tra sạc còn hoạt động hay không bằng cách thử cắm sạc khác vào điện thoại. Nếu sạc hoạt động thì nguyên nhân là do sạc hỏng, người dùng có thể đến trung tâm sửa chữa gần nhất để mua 1 củ sạc thay thế.

Ngược lại, nếu sạc tiếp tục không vào pin, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do pin hỏng hoặc chân sạc có vấn đề như bị mòn trong quá trình sử dụng, bị bụi bám vào do người dùng sạc pin không đúng cách, vừa sạc vừa sử dụng, sạc qua đêm… dẫn đến tình trạng pin bị chai. Người dùng cần mang máy đến trung tâm bảo hành để kiểm tra và thay mới.

Lỗi không nhận cảm ứng vân tay

Khi cài đặt vân tay, nhiều lúc người dùng chạm để mở máy hay mở ứng dụng thì thiết bị thỉnh thoảng sẽ không nhận diện được, điều này cũng thường xuyên xảy ra trên các dòng điện thoại khác như Iphone, Samsung hay OPPO,..Để xử lý vấn đề này mọi người chỉ cần cài lại vân tay và lau sạch khô điểm tiếp nhận vân tay là có thể mở máy và ứng dụng một cách nhanh gọn.

Sửa chữa các lỗi trên điện thoại Xiaomi ở đâu ?

Hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại BKsmart là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại, nhận sửa chữa các hạng mục điện thoại như thay kính, thay màn hình Xiaomi, các lỗi liên quan đến các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Xiaomi, Oppo....

Hãy liên hệ với BK Smart để nhận được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ thay thế, sửa chữa linh kiện điện thoại theo thông tin:

40 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

☎️ : 0394.887.663

14/1 ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa.  

☎️  : 0966.659.590

Email: bksmart178@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BKsmart
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo
Hotline 0914-939-575