Bksmart đưa ra 1 số lỗi và cách khắc phục trên iPhone

Đăng bởi seo web vào lúc 19/10/2022

iPhone - dòng sản phẩm của Apple, chiếc điện thoại được ưu chuộng trên thế giới và đặc biệt là người Việt.Mỗi khi iPhone ra chiếc điện thoại mới, cảnh xếp hàng luôn xuất hiện.iPhone sử dụng mượt mà, lâu dài cũng như nhiều ứng dụng tốt.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng iPhone sẽ luôn xuất hiện 1 số lỗi cơ bản.Hôm nay, Bksmart xin giới thiệu 1 số lỗi cơ bản và cách khắc phục

iphone-het-pin

Máy hết pin

Dấu hiệu nhận biết lỗi hết pin rất đơn giản: Bạn chỉ cần dùng sạc iPhone cắm sạc máy, trường hợp nếu do lỗi hết pin thì trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thanh dung lượng pin với mức pin đỏ báo hiệu iPhone đang sạc.

Để iPhone lên nguồn, đầu tiên bạn cần dùng sạc để nạp đầy pin cho điện thoại. Tốt hơn hết là hãy sạc điện thoại cho đến khi đầy và thử khởi động lại máy. Nếu pin đã hỏng thì bạn nên mang điện thoại đi thay pin mới.

iphone-bi-do

Máy bị treo, bị đơ

Dấu hiệu đầu tiên khi iPhone bị treo là dù bạn có nhấn phím Home hay nút nguồn thì cũng sẽ không có tác dụng.Trường hợp khác thì cắm sạc vào điện thoại thì nguồn cũng không bật lên được. Lỗi máy bị treo có thể là do xung đột phần mềm cài đặt trong thiết bị hoặc việc bạn mở cùng lúc nhiều ứng dụng cũng dễ khiến máy bị đơ.

Cách giải quyết vấn đề trên là hãy thử khởi động lại máy bằng phương pháp Hard Reset. Cụ thể, thay vì nhấn riêng lẻ, bạn sẽ nhấn đồng thời hai nút Home và nguồn trong vòng 5s đến khi màn hình hiện logo của Apple.

iphone-hong-man-hinh

Hỏng màn hình

Màn hình iPhone tối đen, không thể hiển thị bất kỳ thông tin nào dù bạn đã thử khởi động nguồn bằng mọi cách khác nhau.Nguyên nhân gây hỏng màn hình đa phần là do người dùng không cẩn thận trong lúc sử dụng. Phổ biến nhất là làm rơi điện thoại từ trên cao xuống khiến màn hình gặp sự cố hoặc làm rớt điện thoại iPhone vào nước.

Khi màn hình bị tối, không lên nguồn, bạn có thể thử qua cách sử dụng dây cáp USB kết nối điện thoại với máy tính. Sau khi đã kết nối thiết bị, bạn sẽ chọn phần “Restore” để tiến hành việc khởi động lại điện thoại.Nếu sau khi khởi động bạn có thể sử dụng được các chức năng cơ bản trên màn hình thì vấn đề đã được giải quyết thành công. Tuy nhiên, nếu vẫn không được thì tốt nhất bạn nên mang điện thoại đi thay màn hình mới.

sua-ipad

Bksmart là đơn vị chuyên sửa chữa các loại điện thoại với các hạng mục như ép kính điện thoại, thay pin, thay màn hình, sữa chữa các lỗi liên quan đến iPhone, iPad....

Xem thêm :

Thay màn hình Samsung

Thay màn hình Xiaomi

Thay màn hình iPhone

Hãy liên hệ với BK Smart để nhận được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ thay thế, sửa chữa linh kiện điện thoại theo thông tin:

40 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

☎️ : 0394.887.663

14/1 ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa.  

☎️  : 0966.659.590

Email: bksmart178@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BKsmart
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo
Hotline 0914-939-575